Trang chủ » Cơ hội đầu tư tại Golden King Phú Mỹ Hưng

Cơ hội đầu tư tại Golden King Phú Mỹ Hưng

20/11/2019 Bui Thị My 0 Bình luận

Á Châu Land Miền Nam – Sở hữu 3 mặt tiền đường (Nguyễn Lương Bằng, Trần Văn Trà và đường nội khu) ngay trung tâm khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng, officetel Golden King hiện là tâm điểm hút khách tại thị trường bất động sản khu Nam.

Golden King bao gồm khu thương mại, văn phòng và 374 căn officetel có diện tích đa dạng từ 30 – 253m2. Với quy mô 21 tầng nổi, khu phức hợp cao cấp retail – officetel – office, Golden King được đánh giá là công trình officetel có vị trí thuận lợi tại khu Nam TP.HCM khi hội đủ các yếu tố phát triển và nằm ngay Trung tâm thương mại tài chính kinh tế Phú Mỹ Hưng.

Bên việc sở hữu vị trí 3 mặt tiền đường kết nối giao thông thuận lợi, khu phức hợp cao cấp Golden King, dự án có lợi thế nằm liền kề các trung tâm thương mại hiện đại Crescent Mall, SC VivoCity, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), các showroom ô tô siêu sang, hệ thống trường quốc tế các cấp; liền kề cảng quốc tế Hiệp Phước, khu chế xuất Tân Thuận – nơi các công ty công nghệ, phần mềm của Nhật Bản, Hàn Quốc đang hoạt động… Tất cả đã tạo nên một không gian sống và làm việc mang hình chuẩn quốc tế, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyên về công nghệ, giao nhận, các nhóm khởi nghiệp, công ty làm dịch vụ thuê ngoài vốn muốn tiết giảm tối đa chi phí vận hành nhưng vẫn ở trong môi trường kinh doanh năng động, chuyên nghiệp.

Giá trị đỉnh cao và khác biệt của khu phức hợp này còn nằm ở không gian sống và hệ thống tiện ích quốc tế. Hàng loạt những tích hợp ngoại khu có thể kể đến như trung tâm thương mại, khu ẩm thực, spa, phòng gym, camera giám sát, hệ thống an ninh 24/24,…

Các chuyên gia cho rằng các sản phẩm officetel hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao, sở hữu vị thế đắc địa, giá bán hợp lý như Golden King chắc chắn sẽ chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường. Đây được xem như cơ hội của các nhà đầu tư vì giá đất cũng như nhu cầu thuê ở khu vực này đang ngày một tăng cao.

M.S

 

Chia sẻ:
Bình luận