Tổng quan dự án

Dự án Araki City Nam Long là một phần của Dự án Hoàng Nam do Công ty TNHH Hoàng Nam làm Chủ đầu tư. Toạ lạc ở vị trí khá thuận lợi khi dễ dàng tiếp cận về trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Võ Văn Kiệt. Với kinh nghiệm phát triển thành công những cộng đồng dân cư như Ehome 3,4,5, Kikyo Residence, Fuji Residence và Mizuki Park. Dự án Akari City hứa hẹn là sản phẩm tiếp nối thành công của Nam Long trong thời gian sắp tới.

Trong tiếng Nhật Akari  có nghĩa là ” Ánh Sáng “ tượng trưng cho sự tự do, tinh thần giải trí khoáng đạt.

Tổng quan dự án:

Tên dự án: Akari City

Chủ đầu tư: Nam Long Corp, Nishitetshu & Hankyu

Vị trí dự án: Ngay góc ngã tư Hồ Học Lãm giao Võ Văn Kiệt

Quy mô dự án:  8,5 ha, 539.000 m2 diện tích cây xanh, 13.000 m2 diện tích thương mại

Số căn hộ: Hơn 4600 căn gồm 3 cụm 14 Block cao 21 tầng

Thời gian bàn giao: Quý 4-2020

Đơn vị thi công: Cotecons

VỊ TRÍ DỰ ÁN Căn hộ AKARI CITY NAM LONG

Khu đô thị Akari city tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay ngã tư Võ Văn Kiệt và đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Ngoài ra đây còn tuyến đường dễ dàng tiếp cận về khu vực trung tâm thành phố như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6. Đặc biệt, Khu vực Quận 5 và Quận 10 vốn là khu giao thương sầm uất của người Hoa và Việt, mật độ dân số tại đây khá đông đúc. 

 

Cư dân Akari city  cũng có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học tại các quận trung tâm như: Hùng Vương Parkson, Đại học Kinh tế, Đại học Sư Phạm, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Y Dược, Bệnh Viện Hùng Vương, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch,….

  • 30 phút di chuyển đến Chợ Bến Thành – Quận 1. Ước tính khoảng hơn 10km
  • 20 phút di chuyển đến Cầu Nguyễn văn Cừ  và khu vực Q.5.
  • 15 phút di chuyển đến Chợ Lớn (Q.5)
MẶT BẰNG DỰ ÁN Căn hộ AKARI CITY NAM LONG

Căn hộ Akari City tuyển chọn và ứng dụng nhân rộng các thiết kế thành công của những sản phẩm trước đã được cộng đồng quốc tế chọn lựa như những “mẫu nhà tiêu biểu”. Với tiêu chí “Efficiency”- khai thác tối đa từng mét vuông sử dụng là một sợi chỉ vàng xuyên suốt trong mọi thiết kế của dòng Flora.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Căn hộ Akari City Nam Long nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản và cực kỳ cao cấp, tạo nên giá trị khác biệt ở khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ hệ thống tiện ích của căn hộ Akari City được quy hoạch một cách đồng bộ và hiện đại bởi các nhà quy hoạch người Nhật. Với mật độ xây dựng chỉ 29%, Akari City có đầy đủ và đa dạng các tiện ích cao cấp như: Sảnh đón; Tiểu cảnh thác nước; Sảnh lễ tân; Khu vực đón trả khách; Sân bóng rổ; Sân chơi trẻ em; Khu vực đa chức năng; Khu nướng BBQ ngoài trời; Đường chạy bộ ngoài trời; Hồ bơi; Hồ bơi cho trẻ em; Bồn ngâm chân; Hồ sục Jacuzzi; Clubhouse; Sân khấu ngoài trời; Phòng Gym.

Dự án liên quan