Tổng quan dự án

Senturia Quận 9 Central Point – dự án biệt thự Quận 9 dành cho chuyên gia toạ lạc ngay khu công nghệ cao của Tiến Phước chuẩn bị được ra mắt thị trường. Cập nhật thông tin mới nhất & đánh giá của SaleReal Team về biệt thự Senturia Quận 9 Central Point Tiến Phước qua bài viết dưới đây.

 

Tổng quan dự án:

Vị trí: Lê Văn Việt – Khu công nghệ cao Quận 9.

Quy mô: 70ha

Mật độ xây dựng: 26%.

Chủ đầu tư: Tiến Phước.

Loại hình: Biệt thự.

Quy hoạch: PTW (CN Việt Nam).

Kiến trúc: Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng Phong Việt.

Cảnh quan: Công Ty TNHH Land Sculptor Studio Việt Nam.

VỊ TRÍ DỰ ÁN Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point

Dự án biệt thự Senturia Quận 9 Central Point toạ lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Việt và đường Khu Công Nghệ Cao, Quận 9. Vị trí kết nối cực kỳ nhanh chóng đến nhà máy, văn phòng của các tập đoàn đa quốc gia, trường đại học tại khu công nghệ cao Quận 9.

 

Lợi thế của dự án này nằm ở vị trí. Với ưu thế toạ lạc gần với con rạch nhỏ, kết hợp với mật động xây dựng thấp, không gian xanh được bố trí khắp dự án mang đến không gian sống thoáng đãng, trong làng, đầy sức sống cho cư dân tương lai.

Cư dân của Senturia Quận 9 Central Point chỉ mất khoảng 10 – 20 phút di chuyển đến trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế tại Quận 9, Quận 2.

MẶT BẰNG DỰ ÁN Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point
TIỆN ÍCH DỰ ÁN Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point

5 phút kết nối đến Vincom Lê Văn Việt, 10 phút đến Co.opmart Xa Lộ Hà Nội. 25 phút kết nối đến các TTTM lớn tại Quận 2 như: Estella Palace, Vincom Mega Mall Thảo Điền…

Tháng 8/2018, trung tâm thương mại Centre Mall với diện tích hơn 39.000m2 tại đường Lã Xuân Oai đã được động thổ (dự kiến hoàn thành vào cuối 2019 đầu 2020). Cư dân tại Senturia Q9 Central Point chỉ mất 5 phút để di chuyển đến là đã có thể mua sắm, giải trí tại đây.

Hệ thống trường học quốc tế: BIS, AIS, TAS,… tại Quận 2 chỉ cách 10 – 15 phút.

Kết nối đến bệnh viện quốc tế AIH chỉ 20 phút, bệnh viện quận 9 chỉ 7 phút.

Sân Golf Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club) khoảng 5 phút.

Dự án liên quan