Tổng quan dự án

Dự án căn hộ River Park Tower Quận 9 do công ty cổ phần bất động sản Exim ( Eximland ) làm chủ đầu tư. Đây là dự án căn hộ nhà ở giá tốt nhất hiện nay tại Quận 9, đáp ứng nhu cầu ở chủ yếu cho những người có thu nhập trung bình và thấp đang ngày càng lớn. Với vị trí đắc địa, quy hoạch hạ tầng đẳng cấp, tiện ích nội khu chất lượng cao, giao thông đi lại thuận tiện, giá bán phù hợp, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Tổng quan dự án:

Tên thương mại: Căn hộ River Park Tower Quận 9

Tên khác: Nhà ở xã hội Phường Phú Hữu Quận 9

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bất động sản E Xim (Eximland)

Tổng diện tích: 16.974m2

Mật độ xây dựng: Tổng số Block: 3 Block căn hộ bao gồm A – B – C

Tổng số tầng cao: 19 tầng

Tổng số căn hộ: 1.379 căn hộ. Trong đó NOXH là 1.166 căn, Căn hộ thương mại là 213 căn Diện tích căn hộ: Chủ yếu từ 64m2 – 80m2 (2PN – 3PN).

Năm xây dựng: Quý I/2019.

Năm hoàn thành: 2021

VỊ TRÍ DỰ ÁN Căn hộ River Park Tower Quận 9

Dự án căn hộ River Park Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn – Phường Phú Hữu – Quận 9 (Ngay góc giao giữa đường Liên Phường và đường Bưng Ông Thoàn, kế bên dự án Park Riverside của CĐT MIK).

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN Căn hộ River Park Tower Quận 9

Dự án căn hộ River Park Tower gồm 3 Block căn hộ cao 19 tầng – Trong đó có 2 thương mại dịch vụ và 17 tầng căn hộ (chưa kể 1 tầng hầm để xe thông minh).

Tổng cộng 3 Block căn hộ bao gồm 1.379 căn hộ thiết kế đa dạng từ 64m2 – 78m2 (Diện tích lọt lòng thông thủy). Trong đó chủ yếu là loại căn hộ 64m2 – 2PN – 2WC và có riêng 1 sân giặt phơi và 1 ban công của phòng khách. Đây được đánh giá là thiết kế đẹp nhất trong tất cả các dự án nhà ở xã hội đã ra mắt tại TP.HCM.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN Căn hộ River Park Tower Quận 9

River Park Tower sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp của 1 căn hộ thương mại trong khu vực, bao gồm: Hồ bơi hơn 400m2,1 tầng hầm để xe thông minh, 2 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ với TTTM, phòng tập Gym, Yoga, Shophouse kinh doanh.., công viên nội khu rộng rãi.

Tiện ích nội, ngoại khu đem lại sự hài lòng về khoảng cách và nhu cầu.
Dự án liên quan