Tổng quan dự án

Sài Gòn Mê Linh Tower tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa với một hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao sẽ đem tới cho nhà đầu tư cũng như khách hàng một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp giá trị. Khu căn hộ mang đến cơ hội an cư cũng như đầu tư sinh lời cao ngay tại trung tâm Tp.HCM.

Tổng quan dự án

Chủ đầu tư: Novaland Group
Tên dự án: Sài Gòn Mê Linh Tower
Vị trí: Số 2 – 4 – 6 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
Mặt tiền: 4 mặt tiền đường Hai Bà Trưng, Thi Sách, Đông Du và Công Trường Mê Linh

Tổng diện khu tích đất: Khoảng 6.044 m2

Quy mô dự án Saigon Mê Linh: 6.080,2m2
Mật độ xây dựng: Khối tháp 40%, khối đế 60%.
Mật độ xây dựng: Khối tháp 40%, khối đế 60%
Gồm: 4 tầng hầm (đảm bảo 1 căn hộ 1 chỗ đậu xe ngay trung tâm Quận 1), khối đế 9 tầng, 2 tháp căn hộ cao 36 tầng và 48 tầng.
Quy mô dự án: gồm 2 tháp cao từ 36 – 48 tầng

Nhà thầu thi công cọc thử: Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Đồng Phong
Tư vấn thiết kế kiến trúc: Công ty TNHH Jumglim Architecture Việt Nam
Tư vấn thiết kế kế cấu và cơ điện: Công ty TNHH WSP Việt Nam

VỊ TRÍ DỰ ÁN Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower quận 1, TP.HCM

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG – ĐỊNH VỊ ĐẲNG CẤP

Dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower sở hữu vị trí vô cùng đắt địa tại trung tâm Quận 1, tọa lạc tại số 2 – 4 – 6 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé với 4 mặt tiền đường Hai Bà Trưng, Đông Du, Thi Sách và Công Trường Mê Linh. Có thể nói đây là khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm TP.HCM.

Khi nói đến Sài Gòn thì mọi người đều biết Quận 1 từ lâu đã được định hình là khu trung tâm, nhưng đối với Quận 1 thì Phường Bến Nghé mới chính là nơi tinh hoa hội tụ, tại đây tập trung những cái tên đã trở nên quá quen thuộc như: Caravelle, Rex, Majestic, Sheraton, Times Square, Bitexco, Vietcombank Tower, Nhà Hát Thành Phố…. Dự án Sài Gòn Mê Linh Tower không những sở hữu một vị trí kim cương của Phường Bến Nghé mà còn sở hữu 4 mặt tiền đường vốn là yêu cầu cao nhất của các khách sạn 5 sao. Trong tương lại không xa Sài Gòn Mê Linh Tower tất yếu sẽ trở thành một biểu tượng mới của Sài Gòn phồn hoa.

MẶT BẰNG DỰ ÁN Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower quận 1, TP.HCM

Căn hộ Sài Gòn Mê Linh quận 1 ngay Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận một, TP.Hồ Chí Minh. Là 1 trong các căn hộ có vị trí đắc địa tại khu quận 1 vực bởi Sài Gòn Mê Linh Tower nằm ngay mặt tiền đường Hai Bà Trưng và được xung quanh\bao lấy bởi những tuyến đường huyết mạch như: Tôn Đức Thắng, Nguyễn cực kỳ, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ… Với vị trí này cư dân thuận tiện di chuyển từ tới các quận lân cận như Quận 2, Quận 4, Quận 3, Quận 7, Quận Bình Thạnh,

TIỆN ÍCH DỰ ÁN Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower quận 1, TP.HCM

Các bất động sản cao cấp sở hữu vị trí đắt địa ở trung tâm thành phố với giá bán và cho thuê luôn cao hơn các dự án khác do quỹ đất tại khu vực trung tâm vô cùng hiếm hoi nên sự cạnh tranh thường bị hạn chế. Mang đến một giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Sống tại SaiGon Mê Linh Tower mới đích thực là sống tại trung tâm cùng dịch vụ  nhà ở, văn phòng, office-tel và trải nghiệm ẩm thực thượng đỉnh , đây là địa chỉ của thanh thế và chất lượng sống đỉnh cao với đầy tủ tiện ích siêu thị, thương mại, Hồ bơi tràn, phòng Gym, Sauna, Café, nhà hàng 6 sao, khu ballroom. Đặc biệt là nhà hàng ở tầng 48 & Khu Sky Bar ở tầng trên cùng.

View đẹp hướng về Khu Lõi Phường Bến Nghé Quận 1.

Thư giãn với hồ bơi xanh trong, thiết kế sang chảnh tầm cỡ.

Khoảng cách gần Nhà Thờ Đức Bà - địa điểm nổi tiếng của thành phố được đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé đến tham quan.
Dự án liên quan