Tổng quan dự án

Dự án Căn hộ Saigon Asiana tọa lạc tại trung tâm quận 6, cửa ngõ khu vực phía Tây TP. HCM. Với ưu thế nằm trên 2 trục đường chính là Hậu Giang và Nguyễn Văn Luông, bên cạnh kênh Tân Hóa và kênh Lò Gốm tạo nên một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các quận của trung tâm thành phố. Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ Saigon Asiana là sự kết hợp giữa truyền thống của tầng lớp thương nhân thành đạt Sài Gòn Chợ Lớn và các giá trị sống hiện đại, tạo nên khu căn hộ cao cấp, hiện đại.

Tổng quan dự án:

Tên dự án: Saigon Asiana

Địa chỉ: 336/20 Nguyễn Văn Luông, P. 12, Q.6, TP.HCM

Chủ đầu tư: Tập đoàn Gotec Việt Nam

Đơn vị phát triển: Gotec Land

Tổng thầu xây dựng:

Đơn vị thiết kế:

Quy mô dự án: 4.017 m²

Mật độ xây dựng: 40%

Số tầng: 16 tầng

Số block: 1

Tổng số căn hộ: 299 căn hộ

Thời gian bàn giao: 2021

Thời hạn sở hữu: Lâu dài

VỊ TRÍ DỰ ÁN Căn hộ Saigon Asiana

Dự án Saigon Asiana tọa lạc cách mặt tiền đường Nguyễn Văn Luông 50m. Về tổng quan, Quận 6 là vùng có phong thủy tốt đẹp, an lành, được nhiều doanh nhân người Hoa xưa chọn làm nơi cư ngụ và phát triển kinh doanh. Trong khi đó khu vực căn hộ Saigon Asiana chính là vùng đất nhiều vượng khí, trù phú và sầm uất nhất.

MẶT BẰNG DỰ ÁN Căn hộ Saigon Asiana

Mặt bằng tổng thể Căn hộ Saigon Asiana được mô tả như sau:

TIỆN ÍCH DỰ ÁN Căn hộ Saigon Asiana

Từ Chung cư Saigon Asiana chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5km di chuyển. Việc lưu thông đến các khu vực như chợ, siêu thị đến trung tâm thương mại, từ trường học, công viên đến bệnh viện đều rất thuận lợi và nhanh chóng.

Tiện ích của dự án

Tiện ích của dự án

Tiện ích của dự án
Dự án liên quan