Tổng quan dự án

Khu dân cư Việt Úc Varea là dự án đang được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm tại địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án này được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng. Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền của tuyến đường quan trọng huyết mạch đó là DT824 hay còn gọi là đường Vành đai 4 thuộc xã Lương Hòa huyện Bến Lức, Long An, dự án đem đến những cơ hội đầu tư đắt giá bậc nhất tại khu vực này, kéo theo giá trị tăng lên theo thời gian.

Tổng quan dự án:

Tên dự án: Khu dân cư Việt Úc VAREA

Địa điểm dự án: Số 30, tỉnh lộ 830, Xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng

Đã có phê duyệt 1/500 và phê duyệt giấy phép xây dựng.

Diện tích tổng dự án: 20,5 ha (205.510,62 m2).

Mật độ xây dựng toàn khu: 41,08 %

Diện tích phủ xanh: 9.679,71 m2

Tổng số liên kế: Gồm 26 Liên kế. Tổng cộng có 941 lô.

Diện tích: 87m2 đến 110m2

Chiều cao: Từ 2 đến 4 tầng, cao < 16m.

VỊ TRÍ DỰ ÁN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ VIỆT ÚC VAREA

Dự án nhà phố KDC Việt Úc VAREA nằm ở phía Tây giáp tỉnh lộ 830, đường hiện hữu 16m và quy hoạch mở rộng lên 75m, 10 làn xe và liền kề với các Khu dân cư huyện Bến Lức, Đức Hòa, tỉnh Long An.

Kết nối giao thông:  5 – 10 phút di chuyển: UBND huyện Bến Lức,Chợ Bến Lức, Bệnh viện Bến Lức, Trường học các cấp, Trường đua Happy Land.

MẶT BẰNG DỰ ÁN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ VIỆT ÚC VAREA

Mặt bằng cơ sở của dự án Việt Úc Varea được tính toán với diện tích tổng thể lên đến hơn 20,55ha. Trong đó, diện tích xây dựng nhà ở chỉ rơi vào khoảng 48%, còn lại đều là diện tích dành cho những công trình công cộng xung quanh dự án.

Khu dân cư Việt Úc Varea có hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn, cơ sở hạ tầng đảm bảo đồng bộ và hoàn chỉnh nhất. Đường nội khu dự án có lộ giới rộng từ 15m đến 30m.

Đối với khu vực dân cư công cộng nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân, gắn kết cộng đồng dân cư, tạo nên một khu dân cư văn minh và bền vững.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ nhất, đường điện âm an toàn khi sử dụng và vận hành, đường ống cấp nước và thoát nước hiện đại công nghệ mới.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ VIỆT ÚC VAREA

Tiện ích nội khu:

Tiện ích nội khu của dự án khu dân cư Việt Úc Varea được chủ đầu tư chú trọng xây dựng. Qua đó, không gian sống của con người được đảm bảo sao cho tốt đẹp nhất, có những tiện nghi sống tối ưu nhất cho con người.

Cư dân ở đây sẽ được trải nghiệm tất cả những công trình công cộng, dịch vụ sang trọng và đẳng cấp nhất. Không gian sống bên trong khu dân cư như một thành phố khép kín, thuận tiện cho mọi hoạt động từ sinh hoạt cơ bản của con người đến những tiện ích giải trí đa dạng và phong phú khác.

Tiện ích ngoại khu:

Những tiện ích ngoại khu hấp dẫn của dự án khu dân cư Việt Úc Varea có thể kể đến như sau:

Đại học Tân Tạo, Đức Hòa, Tân Đức: 12,5km

Vòng xoay An Lạc: 26km

Trạm thu phí cao tốc Trung Lương – Bến Lức: 6,4km

Chợ Bến Lức, trung tâm Bến Lức: 10km

Trường đua Happyland: 12km

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2: 13,2km

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân: 26km

Công viên Đá Nhật RinRin Park: 32km

Công viên văn hóa Đần Sen: 33km

Phối cảnh trục đường chính của Khu đô thị.

Phối cảnh công viên nội khu đô thị.
Dự án liên quan