Trang chủ » Sunshine City Sài Gòn công bố tổ hợp Home Resort với 700 căn hộ

Sunshine City Sài Gòn công bố tổ hợp Home Resort với 700 căn hộ

08/11/2019 Bui Thị My 0 Bình luận

Á Châu Land Miền Nam – Bùng nổ với dự án Sunshine City Sài Gòn trên thị trường, dịp này chủ đầu tư đem đến cho cư dân, đặc biệt là các gia đình có trẻ em có được không gian vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học căng thẳng. Ngoài trẻ em, đội ngũ thiết kế dự án còn kỳ vọng căn hộ sẽ giảm bớt những lo toan, áp lực về việc nhà, con cái cho bà nội trợ.

Các chuyên gia tâm lý tại TP.HCM cho rằng thực tế của các cuộc khảo sát chứng tỏ không gian vui chơi, giải trí của trẻ em rất hạn chế, đặc biệt ở 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội. Nắm bắt được điều này, Tập đoàn Sunshine Group đã phát triển đa dạng tiện ích phục vụ trẻ em trong tổ hợp Home Resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn. Trong đó bao gồm các hạng mục phụ như hồ bơi trẻ em rộng vài chục m2, khu giải trí với vài trò chơi cơ bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy…

Sunshine City Sài Gòn đã công bố tổ hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu đô thị Sunshine City Sài Gòn (quận 7). Trong đó, chủ đầu tư này khẳng định sẽ có gần 70 tiện ích hướng đến sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ em. Bên cạnh đó, thiết kế, vật liệu sử dụng tại công trình cũng thân thiện với cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ các chức năng cần thiết cho cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ các chức năng cần thiết cho cư dân.

Với điểm nhấn của cụm vận động là công viên nước Sunshine Water Park, các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt… diễn ra sôi nổi và đảm bảo an toàn, an ninh. Tầng trệt của tòa tháp, chủ đầu tư dành hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô phỏng khu vườn trong các câu chuyện cổ tích. Theo đại diện chủ đầu tư, tại đây các em nhỏ có thể tham gia các sinh hoạt đội nhóm, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu khám phá của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ hợp công nghệ ánh sáng tương tác thực tế ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Cư dân nhí được khám phá các hoạt cảnh về đại dương, vũ trụ, thiên hà với hiệu ứng bắt mắt. Công nghệ này áp dụng khá nhiều trong các khu vui chơi của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ xuất hiện tại một số khu giải trí của trung tâm thương mại, chứ chưa có mặt tại các dự án căn hộ.

Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu không gian sống như resort, hạn chế ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây xanh – mặt nước. Ngoài ra, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về thế giới khoa học, động vật, thiên nhiên. Ngoài ra, dự án còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu công viên picnic cho gia đình..

Chủ đầu tư Sunshine chú trọng đến các dịch vụ tiện ích, đây là một điểm sáng về phong cách xây dựng tiện ích khác biệt.

Chủ đầu tư Sunshine chú trọng đến các dịch vụ tiện ích, đây là một điểm sáng về phong cách xây dựng tiện ích khác biệt.

Được biết, lớp bao bọc dự án đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ hai nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng không gian cây xanh hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi tòa tháp, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để đảm bảo mang không khí tươi và sạch vào từng căn hộ. Cuối cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các tòa tháp trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, công nghệ Face ID được áp dụng tại dự án, camera bố trí dày đặc khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào dự án.

Mai Hạ 

 

Chia sẻ:
Bình luận