Trang chủ » Tecco Vina Garden sở hữu tinh hoa địa thế vàng

Tecco Vina Garden sở hữu tinh hoa địa thế vàng

14/11/2019 Bui Thị My 0 Bình luận

Á Châu Land Miền Nam Tecco Vina Garden là dự án hội tụ tinh hoa của địa thế vàng. Nằm tại Khu Đô thị Đông Thăng Long, Tecco vina garden có hệ thống giao thông hoàn thiện mà bất cứ dự án nào cũng không thể có được. Điểm nổi của dự án nằm ở 4 mặt tiếp giáp đường lớn như Liên Phường, Lã Quốc Oai và Nguyễn Duy Trinh, đường vành đai 3… tạo nên một thế đất có giá trị của bất động sản tăng cao một cách đáng kể.

Từ vị trí dự án có thể di chuyển rất nhanh về các quận trung tâm như Quận 1, Bình Thạnh.

Từ vị trí dự án có thể di chuyển rất nhanh về các quận trung tâm như Quận 1, Bình Thạnh.

Ngoài ra, nổi trội hơn những dự án bất động sản khác, Tecco Vina Garden được xây dựng trên một mặt bằng rộng, khép kín và mang phong cách sang trọng, hội tụ được địa thế vàng. Đây cũng là nơi có khoảng cách đến các khu vực lân cận khá hoàn hảo. Cụ thể, từ khu dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Trung tâm hành chính quận 9, bệnh viện đa khoa thành phố chỉ trên dưới 1km.

Vị trí dự án Tecco Vina Garden còn sở hữu nhiều tiềm năng vì nằm gần tuyến Metro, tiếp đến là sân bay quốc tế Long Thành nên sẽ là điểm giao thông quan trọng để cư dân dễ dàng kết nối đa chiều. Đặc biệt dự án còn được bao quanh bởi tuyến đường huyết mạch Xuân Oai, Nguyễn Duy trinh, đường Liên Phường nên việc di chuyển sẽ rất tiện lợi.

Dự án còn được đầu tư những tiện ích chất lượng đi kèm như hồ bơi, khu công viên xanh, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi…  Bên trong căn hộ là chuôic nội thất cao cấp được đầu tư bài bản với lối thiết kế mang phong cách sang trọng, đẳng cấp.

Một tiện ích khác luôn được cư dân đặt lên trên đầu chính là hệ thống an ninh nội ngoại khu. Nắm bắt được tâm tư này, chủ đầu tư đã đặt chủ trương quan điểm chú trọng đến an toàn, an ninh 24/24.  Việc này không những tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện mà đối với cư dân, đây sẽ trở thành là “nơi ăn chốn ở” lâu dài, gắn bó của họ.

Với tất cả những điểm sáng nêu trên, cho thấy Tecco Vina Garden đang chứng minh tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản phía Nam. Hơn nữa, với sự uy tín của nhà đầu tư cộng thêm quy mô siêu dự án tầm cỡ, dự án hứa hẹn sẽ là đòn bẩy đắc lực giúp quận 9 ngày càng trở nên phát triển.

Linh Lung

Chia sẻ:
Bình luận