Trang chủ » Vị trí kim cương của The Grand Manhattan giữa lòng thành phố

Vị trí kim cương của The Grand Manhattan giữa lòng thành phố

12/11/2019 Bui Thị My 0 Bình luận

Á Châu Land Miền Nam – Dự án Tổ hợp căn hộ hạng sang The Grand Manhattan được công bố không chỉ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về Công viên 23/9 (hơn 9ha) và công viên nội khu của dự án (khoảng 4.200 m2). Đây còn được xem là dự án hiếm hoi có quy mô lớn nổi bật tại trung tâm thành phố cùng khoảng 1.000 căn hộ, căn hộ sân vườn (sky villa) sở hữu lâu dài.

Với sức mạnh của vị trí “kim cương”, The Grand Manhhattan hiển nhiên là tâm điểm kết nối của trục phố tài chính liền kề, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp dày đặc ngay trung tâm thành phố.

Với sức mạnh của vị trí “kim cương”, The Grand Manhhattan là tâm điểm kết nối của trục phố tài chính liền kề, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp dày đặc ngay trung tâm thành phố.

Toạ lạc tại Cô Bắc – Cô Giang, Q.1 với vị trí “kim cương”, The Grand Manhhattan là tâm điểm kết nối của trục phố tài chính liền kề, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp dày đặc ngay trung tâm thành phố. Đặc biệt, dự án được thừa hưởng vành đai an ninh cao của khu vực trung tâm, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng tinh hoa trong tương lai.

Lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại, năng động của quận Manhattan, New York – trung tâm tài chính sầm uất nhất nước Mỹ và thế giới. Nhà mẫu thiết kế sang trọng, đường nét chi tiết, không gian thoáng mát, nhiều ánh sáng khiến gia đình tôi rất thoải mái và hài lòng. Căn hộ có hệ thống smarthome nên tôi cũng rất ưa thích. Ngoài ra, khả năng sinh lời của The Grand Manhattan khá cao, tôi dự đoán vào khoảng 25-30%”.

Với 2 mặt tiền “siêu đắc địa” tại lõi trung tâm Q.1 cộng thêm lợi thế về quy mô lớn nổi bật lên đến 14.000 m2, hội tụ tiện ích đẳng cấp quốc tế, The Grand Manhattan tạo nên sức hút lớn đối với các khách hàng trong nước và quốc tế. Hơn thế, giá trị của dự án càng được nâng tầm khi sở hữu những tầm nhìn “triệu đô” của thành phố nhưL chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng, quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ, chuỗi khách sạn 5 sao, chuỗi tháp văn phòng hạng A, đặc biệt là về không gian xanh mát của công viên 23/9…

Mai Hạ

 

Chia sẻ:
Bình luận